บรรยากาศการคัดเลือกทหารกองเกิน ที่จังหวัดกระบี่ คึกคัก สาวประเภทสองหน้าตาดี ตบเท้าเข้ารายงานตัว


บรรยากาศการคัดเลือกทหารกองเกิน ที่จังหวัดกระบี่ คึกคัก สาวประเภทสองหน้าตาดี ตบเท้าเข้ารายงานตัวจำนวนมาก   สร้างสีสันลดความเครียดจากอากาศร้อน   โดยเฉพาะ น้องมายด์ หนุ่มชาวกระบี่ หน้าตาสวยน่ารักเหมือนผู้หญิงแท้ มารับการตรวจเลือกด้วย  แต่ ร่างการไม่ตรงกับเพศ   เผยฝันอยากประกวดนางงาม  ตามรอยรุ่นพี่ 

 วันที่ 5 เม.ย.61 
 ที่โรงยิมเอกนประสงค์   ภายในสถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตกระบี่  อ.เมือง จ.กระบี่    สถานที่ตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจำการ  ประจำปี 2561  เป็นไปอย่างคึกคัก มีชายไทยที่เกอก พ.ศ.2540  ที่มีอายุ21 ปี บริบูรณ์   ที่ได้รับหมายเรียก  จากตำบลต่างๆในเขต  อำเภอเมือง  นำเอกสารหลักฐานแบ สด.9 มารายงานตัว เข้ารับการตรวจเลือก จำนวน 225 คน  เพื่อจะคัดเลือกให้โดยการจับใบดำ-ใบแดง มี 
เพียง 125 คน  ท่ามกลางพ่อแม่ญาติพี่น้องที่มาให้กำลังใจรอลุ้นผลการคัดเลือกด้วยความตื่นเต้น ท่ามกลางอากาศที่ร้อนอบอ้าว 
 แต่เป็นที่ฮือฮา เมื่อมีสาวประเภทสองหลายราย เดินทางมารายงานตัว เพื่อรับการตรวจเลือกในครั้งนี้ด้วยหลายคน  และหน้าตาสะสวยไม่แพ้หญิงแท้ ช่วยสร้างสีสัน และลดความเครียดจากอากาศที่ร้อนอบ อ้าวไปได้พอสมควร  โดยเฉพาะเมื่อน้องมายด์  หรือ นายกัญชญา เพ็งสุวรรณ  อายุ 21 ปี  เป็นชาวตำบล ปากน้ำ อ.เมือง  จ.กระบี่   ซึ่งมีรูปหน้าหน้าตาสวยน่ารัก มองไม่ออกว่าเป็นผู้ชาย  สร้างความฮือฮาเป็นอย่ามาก หลังการตรวจร่างกายของกรรมการผู้ประกอบโรคศิลปะแผนปัจจุบัน  ปรากฎว่ามีสภาพเพศร่างกายไม่ตรงการเพศกำเนิดฯ  จึงไม่ต้องเข้ารับการตรวจเลือก  หลังเสร็จสิ้นการตรวจเลือกน้องมายด์ ก็มายืนถ่ายรูปกับเจ้าหน้าที่ก่อนรีบเดินทางกลับโดยมีญาติมารอรับด้านนอก 
          ทั้งนี้น้องมายด์ เปิดเผยว่า การมารับการตรวจเลือกครั้งนี้ถือว่าได้มาทำหน้าที่ชายไทย  และจริงๆแล้วตนก็อยากจะเป็นทหารแต่มีจิตใจ เป็นหญิง  ซึ่งตอนนี้ตนได้มาช่วยพี่สาวทำธุรกิจ ในค้าขายตัวเมืองกระบี่  หลังจากนี้ในปีหน้าก็จะไปสมัครเรียนมหาลัยราชภัฏ จ.ภูเก็ต ซึ่งในอนาคตก็ฝันอยากจะไปเวทีประกวดนางงามตามรุ่นพี่ๆ ที่ประสบความสำเร็จ แต่ก็ไม่รู้จักใครในวงการ ที่จะชักจูงตัวเองเพื่อขึ้นเวทีประกวดต่อไป

ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น