กระบี่-หนุ่มสงขลาพร้อมลูกเมียวิดสิ้นชื่อยางระเบิดชนชนราวโค้งเหล็กโค้งเสียบเข้าหน้ารถเฉียดท้องไปนิดเดียวชื่อ ปาฏิหาริย์ หลวงพ่อทวด

หนุ่มสงขลาพร้อมลูกเมียวิดสิ้นชื่อยางระเบิดชนชนราวโค้งเหล็กโค้งเสียบเข้าหน้ารถเฉียดท้องไปนิดเดียวชื่อ ปาฏิหาริย์ หลวงพ่อทวดที่ได้จากพ่อเฒ่าช่วย     
วันที่1เมษายน61
  ร.ต.อ.วิระ ทองอินทร์ สอบสวน สภ.ลำทับ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กู้ภัยเต็กก่าจีคุงเกาะลำทับ กู้ภัยเต็กก่าจีคุงเกาะบางขัน    ได้รับแจ้งว่ามีหตุ รถกระบะเสียหลักชนราวโค้ง พื้นที่ ม.6ต.ดินอุดม อ.ลำทับ จ.กระบี่ ถึงที่เกิดเหตุ พบรถ วีโก้ สีขาวตอนเดียว  หมายเลขทะเบียน ผฉ.7249สงขลา อยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับ และมี เหล็กราวสะพาน เสียบเข้าไปภายในห้องผู้โดยสารฝั่งคนขับ ชึ่งเหล็กดังกล่าว พุ่งทะลุห่างจากคนขับแค่คืบเดียว    
นาย ชานนท์ แก้วศรี อายุ33ปี คนขับ ได้เล่ากับผู้สื่อข่าวว่า ตนเอง ไดัขี่รถมาจาก จ.ภูเก็ต เพื่อจะไปจ.สงขลา พร้อมลูกเมีย ทั้งหมด3คน   เมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งจู่ๆ ยางล้อหลังด้านขวาได้เกิดระเบิด ทำให้รถเสียหลัก ชนรงเหล็กราวกั้นไดัแทงทุลุเข้ามา ข้างลำตัวชึ้งห่างแค่คืบเดียว ตนเอง เชื่อว่า ถ้า เหล็กราว เเทงละลงตรงคนขับ คิดว่าคงเหลือแต่ชื่อแน่นอน  ส่วนการที่ตนเองและครอบครัวรอดมาได้อย่าง ปาฏิหาริย์และ ปลอดภัยทั้งครอบครัวครั้งนี้เชื่อเป็นเพราะบารมีของหลวงพ่อทวดที่ได้จากพ่อเฒ่าของ ตนเองและนับถือได้ห้อยติดตัวไว้ตลอด    
ขอบคุณ ภาพ หน่วยกู้ภัยเต็กก่าลำทับ


น้าเมศ มากผล รายงาน
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น