ตำรวจกระบี่ร่วมปปส.ภาค8 รวบ2 ผัวเมียหลังขยายผลจับกุมยาบ้ามูลค่ากว่า10 ล้านบาท

ตำรวจกระบี่ร่วมปปส.ภาค8 รวบ2 ผัวเมียหลังขยายผลจับกุมยาบ้ามูลค่ากว่า10 ล้านบาท
วันที่ 25 เมษายน 2561 ที่ห้องประชุมพิทักษ์กระบี่  กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่  พ.ต.อ.วีระพล  มั่นเมือง รอง ผบก.สส.บก.สส.ภ.8  พ.ต.อ.ธรัฐชา  ถมปัทม์ รอง ผบก.สส.ภ.จว.กระบี่  นายอาญาสิทธิ์  ศรีสุวรรณ นายอำเภอปลายพระยา พร้อมตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดภาค 8 และฝ่ายปกครองอำเภอปลายพระยา ร่วมกันแถลงข่าวผลการ จับกุมตัวนายเทพนรินทร์ หรือบอย นาคสวาส อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29 หมู่ที่ 2 ตำบลเขาต่อ อำเภอปลายพระยา จังหวัดกระบี่    และนางสาวกมลทิพย์หรือบี คงมี อายุ 21 ปี ภรรยา พร้อมของกลาง ยาบ้าชนิดต่างๆรวม 42 มัดจำนวน 85,179 เม็ด โทรศัพท์มือถือ ยี่อ๊อปโป้ สีขาว-ทอง จำนวน 1 เครื่อง รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นดรีม หมายเลขทะเบียน 1 กฉ 4153 กระบี่ จำนวน 1 คัน
              สำหรับการจับกุมครั้งนี้  สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ ได้มีการจับกุมเครือข่ายยาเสพติด  ในพื้นที่อ.เขาพนม  จ.กระบี   จากนั้นได้ทำการสืบสวนขยายผล  ทราบว่ารับของกลางมาจาก   นายเทพนรินทร์  และนางสาวกมลทิพย์     เจ้าหน้าที่จึงได้ติดต่อ ล่อซื้อ  ได้ ที่บริเวณสวนปาล์มน้ำมันถนนสายเขาต่อ-พนม หมู่ที่ 2 ตำบลเขาต่อ อำเภอปลายพระยา   เจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันมียาเสพติดประเภท1 ยาบ้าไว้ในครอบครอง เพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย
           เบื้องต้นนายเทพนรินทร์ให้การรับสารภาพว่า ได้รับยาบ้าต่อมาจากนายแบน ไม่ทราบนามสกุล ซึ่งพ่อเลี้ยงของนายเทพนรินทร์ได้สั่งให้ไปรับมาเพื่อส่งต่อให้กับลูกค้าในเขตพื้นที่อำเภอปลายพระยาและอำเภอทับปุดจังหวัดพังงา และจากการสืบสวนยังพบว่าเครือข่ายดังกล่าวมีทรัพย์รวมกันนับ 10 ล้านบาท ซึ่งตำรวจจะได้ทำการติดตามมายึดทรัพย์ตาม พ.ร.บ.มาตรการปราบปรามยาเสพติดต่อไป

ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น