กระบี่-นาทีชีวิต ! รถหกล้อบรรทุกคนงานจับกุ้ง เสียหลักตกข้างทาง ดับ 4 เจ็บ 4 (มีคลิป)

นาทีชีวิต ! รถหกล้อบรรทุกคนงานจับกุ้ง เสียหลักตกข้างทาง ดับ 4 เจ็บ 4
2 เมษายน 61
เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา วันที่ 1 เมษายน 2561 ร.ต.อ.ประสาร คงแก้ว รอง สว.สอบสวน.สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ รับแจ้งมีเหตุรถเสียหลักตกคูน้ำริมถนนแล้วไปชนกับท่อน้ำ ที่ถมเข้าบ้านของชาวบ้านมีผู้ประสบเหตุบาดเจ็บและเสียชีวิต   ที่เกิดเหตุบริเวรริมถนนสายเพชรเกษม เส้น กระบี่-อ่าวลึก หมู่ 1 ต.อ่าวลึกเหนือ อ.อ่าวลึก หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่งานป้องกันบรรเทาสาธารณะภัยอำเภออ่าวลึก กู้ภัยอ่าวลึกวิลล่า กู้ภัยมูลนิธิการกุศลอ่าวลึก กู้ภัยเทศบาลตำบลอ่าวลึกใต้ หน่วยกู้ภัยเขาหลัก หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา และมูลนิธิประชาสันติสุขกระบี่   ร่วมในการตรวจสอบ
     เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุก 6 ล้อหมายเลขทะเบียน  80-6536 พังงา ของบริษัทสหฟาร์ม โดยมีผู้เดินทางมากับรถคันดังกล่าว 8 คน ซึ่งแต่ละรายอาการสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือนำผู้บาดเจ็บส่ง รพ.อ่าวลึก 5 ราย และเสียชีวิตต่อมา 2 ราย ส่วนในรถบริเวณด้านหน้าพบผู้ติดใน 3 ราย กู้ภัยได้ใช้เครื่องตัดถ่างงัดร่างออกมาและเสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บสาหัส 2 ราย รวมผู้เสียชีวิต 4 ราย และบาดเจ็บสาหัส 4 ราย
สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่ารถบรรทุก6 ล้อคันดังกล่าวมาจากแยกอ่าวลึกมุ่งหน้าไปทางจังหวัดพังงาเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุประกอบกับได้เกิดฝนตกถนนลื่นจนทำให้รถ6ล้อเกิดเสียหลักลงข้างทางจนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต
  ซึ่งผู้เสียชีวิตประกอบด้วย คนขับรถบรรทุกทราบชื่อคือนายวิทยา อารีชน และผู้โดยสารที่นั่งมาคือ นายอ้าหลี หามะ ,  นายดาหาด หลีมกุล และนางสาวหนึ่งฤทัย วาหะรักษ์ ส่วนผู้บาดเจ็บ 4 คน คือนงคอรีฝ๊ะ วาหะรักษ์ , นายสามารถ ธัญญพัก , นายอรุณ วารีศรี และนางวิไล ชำนาญสินธ์  โดยเบื้องต้นพบว่าส่วนใหญ่บ้าน อยู่ในตำบลมะรุ่ย จ.พังงา และเป็นคนงานของบริษัทสหฟาร์ม

ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น