About

Header Ads

ชนสยอง!รถทัวร์โดยสารรับส่งนทท. ชนกับรถกระบะ ตาย 3 ราย บาดเจ็บ 5 ราย (มีคลิป)

ชนสยอง!รถทัวร์โดยสารรับส่งนทท. ชนกับรถกระบะ ตาย 3 ราย  บาดเจ็บ 5 ราย

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 23 มี.ค. 61 ร.ต.อ.พนมพร ปานมาตย์ รองงสารวัตรสอบสวน สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ รับแจ้งว่ามีเหตุรถชนกันที่สี่แยกอ่าวลึก กลางตลาดอ่าวงลึกใต้ อ.อ่าวลึก หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตอยู่กลางตลาด พบรถทัวร์ของบริษัทชนะสิทธิ์ ทัวร์ จำกัด  ชนกับร้านค้ากลางตลาด และมีรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน  บน  5349 กระบี่ ถูกชนติดอัดกับเสาไฟฟ้าหน้าร้านจนรถพลิกหงายท้อง ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้นำเครื่องตัดถ่างออกมางัดร่างของคนเจ็บที่ติดอยู่ในรถทัวร์คันดังกล่าว ซึ่งมี 2 คน ส่วนอีก 3 คน นำส่ง รพ.อ่าวลึกแล้ว

สำหรับรายชื่อผู้บาดเจ็บประกอบด้วยคนขับรถทัวร์ นายอุดมศักดิ์ ทองประศรี อายุ 40 ปี บ้านอยู่ จ.พัทลุง บาดเจ็บสาหัส ดช.ธรรมนูญ พุทธมา อายุ 3 ปี เสียชีวิต ซึ่งเป็นลูกของนายอุดมศักดิ์ นางวรางกูล พุทธิมา อายุ 38 ปี ภรรยานายอุดมศักดิ์ ดญ.นาพัน ทองประศรี อายุ 3 เดือน บุตรชายนายอุดมศักดิ์ ดช.ภูวนนท์ แซ่ลิ้ม อายุ 15 ปี เด็กรถทัวร์ นายสุริยา ดินแดง อายุ 50 ปี นายชิษณุพงษ์ อยู่กลับ อายุ 25 ปี และนายวิโรจน์ กิจการ อายุ 48 ปี คนขับรถกระบะ ซึ่งเป็นลูกชายอดีตกำนันคนหนึ่งในพื้นที่ อ.อ่าวลึก ที่เสียชีวิต รวมผู้เสียชีวิต 2 คน และบาดเจ็บ 6 คน เบื้องต้นตรวจค้นในรถทัวร์พบปืนขนาด 9 มม.จำนวน 1 กระบอกด้วย

จากการสอบสวนทราบว่า รถทัวร์คันดังกล่าว มุ่งหน้าจาก จ.ภูเก็ตมารับนักท่องเที่ยวที่สนามบินนานาชาติ จ.กระบี่ โดยมีนายอุดมศักดิ์ เป็นคนขับพาลูกเมียและเด็กรถมารวม 6 คน จากนั้นเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นสี่แยกปรากกฎว่าได้มีรถของนายวิโรจน์ ขับออกมา จึงพุ่งชนเข้าอย่างจังแล้วลากไปชนกับร้านค้าก่อนชนกับเสาไฟฟ้าจนรถกระบี่หงายท้อง และมีผู้บาดเจ็บดังกล่าว ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนว่ามีที่มาที่ไปอย่างไรอีกครั้งหนึ่ง
        ล่าสุดทาง โรงพยาบาลกระบี่  แจ้งว่า  ผู้บาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถทัวร์ชนกรบะที่สี่แยกอ่าวลึกเมื่อคืนที่ผ่านมา  เสียชีวิตเพิ่มอีก1 คน คือ  นายชิษณุพงษ์ อยู่กลับ อายุ 25 ปี   ขณะส่งไปรักษามารักษาตัว ที่โรงพยาบาลกระบี่  รวมผู้เสียชีวิต จากอุบัติเหตุดังกล่าว3 
คน บาดเจ็บ5 คน
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น