กระบี่-รณรงค์ห้องน้ำสาธารณะสะอาดเพื่อการท่องเที่ยว “ห้องน้ำสะอาด สุขใจ ไปเที่ยวไหนก็ WC OK”

กระบี่-รณรงค์ห้องน้ำสาธารณะสะอาดเพื่อการท่องเที่ยว ห้องน้ำสะอาด สุขใจ ไปเที่ยวไหนก็ WC OK”
2 กุมภาพันธ์ 2560 ณ อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธาราและเกาะ พีพี

นางสาวกิรดา ลำโครัตน์ ผู้อำนวยการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดกระบี่เป็นประธานในการเปิดกิจกรรม โครงการรณรงค์ห้องน้ำสาธารณะสะอาดเพื่อการท่องเที่ยว ห้องน้ำสะอาด สุขใจ ไปเที่ยวไหนก็ WC OK” โดยมีนางสาวปาณิสรา สิทธิลาภ นักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ และเจ้าหน้าที่ภาครัฐ-เอกชน ร่วมโครงการรณรงค์ห้องน้ำสาธารณะสะอาดเพื่อการท่องเที่ยว ห้องน้ำสะอาด สุขใจ ไปเที่ยวไหนก็ WC OK” ในครั้งนี้
     นางสาวกิรดา ลำโครัตน์ ผู้อำนวยการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดกระบี่ กล่าวว่า จังหวัดกระบี่ เป็นจังหวัดที่มีความพร้อม และความสมบูรณ์ของทรัพยากรธรรมชาติ มีแหล่งท่องเที่ยวและวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม รวมถึงวิถีชุมชนที่น่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพื้นที่ชายหาดนพรัตน์ธารา และหาดอ่าวนาง อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง มีชายทะเลที่สวยงาม เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนแก่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักท่องเที่ยว ชาวยุโรป และกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวสเกนดิเนเวีย ซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวที่มีคุณภาพ เข้ามาพักผ่อนและท่องเที่ยวเป็นระยะเวลานาน
  ทั้งนี้ทั้งนั้นทำให้เกิดการสร้างรายได้ให้กับจังหวัดกระบี่ เป็นจำนวนมาก การให้บริการห้องน้ำสาธารณะเพื่อการท่องเที่ยว ก็เป็นการสร้างการบริการที่ดีให้กับนักท่องเที่ยวอีกทางหนึ่ง ทำให้นักท่องเที่ยวได้เกิดความประทับใจ แต่สิ่งสำคัญคือ ห้องน้ำต้องสะอาด ปลอดภัย และได้มาตรฐานด้วย โดยในวันนี้เราได้บูรณาการ ร่วมมือกับทุกๆ ภาคส่วน ให้มีการรนณรงค์ห้องน้ำสะอาดเพื่อการท่องเที่ยว ห้องน้ำสะอาด สุขใจ ไปเที่ยวไหนก็ WC OK” นางสาวกิรดา ลำโครัตน์ฯกล่าว

ซึ่งโครงการดังกล่าวด้จัดพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความประทับใจแก่นักท่องเที่ยว ตลอดจน หน่วยงานทุกภาคส่วน และอาสาสมัครทุกๆ ท่าน ที่มีส่วนร่วมในการดำเนินโครงการฯ ในครั้งนี้
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น