About

Header Ads

กระบี่-เร่งไล่ล่าสองคนร้ายใช้รถยนต์กระบะขโมยตู้เอทีเอ็มไม่สำเร็จธนาคารไทยพาณิชย์ถูกขโมยเป็นครั้งที่สามแล้ว

สองคนร้ายใช้รถยนต์กระบะขโมยตู้เอทีเอ็มไม่สำเร็จธนาคารไทยพาณิชย์ถูกขโมยเป็นครั้งที่สาม
 เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 07.30 นาฬิกา ศูนย์วิทยุ 191 สถานีตำรวจภูธรอำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ รับแจ้งเหตุจากร้านแสงทองลีฟวิ่งรูม ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าเทศโก้โลตัส ถนนสายกระบี่ – เหนือคลอง หมู่ที่ 12 บ้านควนเนียง ตำบลกระบี่น้อย อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ ว่าตู้เอทีเอ็มธนาคารไทยพาณิชย์ ที่ตั้งอยู่ข้างร้านถูกคนร้ายงัดตู่เซฟมากองที่พื้น จึงแจ้งพันตำรวจตรี ประพันธ์ หนูชัยแก้ว พนักงานสอบสวนร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรอำเภอเมืองกระบี่ จากนั้นจึงพร้อมด้วยพันตำรวจโท เจนภพ บุตรกินรี รองผู้กำกับการสืบสวนสอบสวน พันตำรวจโทหญิง ประเพ็ญพิศ คงมาก นักวิชาการวิทยาศาสตร์ 3 พิสูจน์หลักฐานกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัด และทีมชุดสืบสวน รุดไปยังที่เกิดเหตุเพื่อเก็บพยานหลักฐานและหาข้อมูลของคนร้าย
 พบตู้เซฟที่เก็บเงินตั้งห่างจากตัวตู้เอทีเอ็มดังกล่าว 1.50 เมตร มีชิดส่วนต่างๆของตู้กระจัดกระจาย ส่วนตู้เซฟยังอยู่คนร้ายไม่สามารถเอาไปได้ และยังพบบัตรเอทีเอ็มตกอยู่ข้างตู้เซฟ เป็นของนายชัยสิทธิ์ ไร่ยาว จากการดูภาพวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงเหตุเกิดเวลา 03.20 นาฬิกา มีคนร้าย 2 คน ขับรถยนต์กระบะมาจอดหน้าตู้เอทีเอ็ม คนร้ายที่นั่งมาด้วยกันเดินลงไปที่ตู้ ส่วนคนขับได้ถอนรถมาจอดห่างจากตู้ 3 เมตร แล้วนำสายสริงค์ไปเกี่ยวกับตู้เอทีเอ็ม จากนั้นจึงขับรถดึงให้ตู้เอทีเอ็มลมลง แล้วยกขึ้นรถแต่ยกไม่ไหวจึงพยุงให้ตู้เอทีเอ็มยืนขึ้น แล้วถอยรถมาเที่ยวเพื่อยกขึ้นกระบะอีกครั้งหนึ่ง  แต่ไม่สามารถยกขึ้นกระบะรถยนต์ได้เนื่องจากมีน้ำหนักหนักมาก สองคนร้ายใช้เวลานานในการขโมยถึง 10 นาที เห็นว่าเอาตู้เอทีเอ็มไปไม่ได้จึงได้ขึ้นรถยนต์กระบะขับหลบหนีไป
 ส่วนบัตรเอทีเอ็มของนายชัยสิทธิ์ ไร่ยาว เจ้าหน้าที่จะได้เชิญตัวมาสอบปากคำต่อไป และสอบถามไปยังบริษัทที่รับผิดชอบตู้เอทีเอ็มว่าบัตรถูกอายัดไว้หรือไม่ สำหรับตู้เอทีเอ็มธนาคารไทยพาณิชย์ ที่ถูกสองคนร้ายพยายามขโมยอยู่ในความรับผิดชอบของบริษัทกรุงเทพเซอรเว็คจำกัด ซึ่งมีสาขาใหญ่อยู่ที่จังหวัดภูเก็ต พึงมาเติมเงินเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ยังไม่ทราบจำนวนเงินต้องรอทางบริษัทดังกล่าวชี้แจงรายละเอียดอีกครั้งหนึ่ง  เหตุการณ์เช่นนี้เปิดขึ้นในพื้นที่จังหวัดกระบี่มา 2 ครั้งแล้ว คือที่หน้าโรงงานน้ำยางในพื้นที่บ้านบางผึ้ง ตำบลโคกยาง อำเภอเหนือคลอง หน้าสถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตจังหวัดกระบี่ ตำบลกระบี่ใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ และครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น