About

Header Ads

กระบี่-ปีนผาจดทะเบียนสมรสวันแห่งความรักอ่าวไร่เลย์ 10 คู่ให้ประชาชนตระหนักจดทะเบียนก่อให้เกิดประโยชน์


ปีนผาจดทะเบียนสมรสวันแห่งความรักอ่าวไร่เลย์ 10 คู่ให้ประชาชนตระหนักจดทะเบียนก่อให้เกิดประโยชน์
 เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.30 นาฬิกา พันตำรวจโท หม่อมหลวง กิติบดี ประวิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ เปิดกิจกรรมเปิดตำนานรักวันวาเลนไทน์ปีนผาจดทะเบียนสมรสในวันแห่งความรักอ่าวไร่เลย์ ประจำปี 2561 ที่หน้าชายหาดถ้ำพระนาง ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ มีคู่สมรสเข้าร่วม 10 คู่ เป็นชาวไทย 8 คู่ และชาวไทยกับต่างชาติ 2 คู่  ต้องปีนผาขึ้นไปจดทะเบียนต่อหน้านายศรัทธา ทองคำ นายอำเภอเมืองกระบี่ ที่ต้องปีนผาขึ้นไปจดทะเบียนให้ด้วยตนเอง ซึ่งมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติให้ความสนใจและแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก
 กิจกรรมดังกล่าวอำเภอเมืองกระบี่ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลอ่าวนาง  จัดขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกสนับสนุนให้ประชาชนได้จดทะเบียนสมรสถูกต้องตามกฎหมาย เสริมสร้างความเข้มแข็งความอบอุ่นความผูกพันระหว่างสามีภรรยา ให้ตระหนักถึงความสำคัญของการจดทะเบียนสมรส ที่ก่อให้เกิดสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ทั้งเชื่อมความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวซึ่งเป็นรากฐานที่สำคัญของสถาบันครอบครัวให้มีความมั่นคง รวมถึงเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีด้านการให้บริการประชาชนของอำเภอเมืองกระบี่ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงกีฬาปีนผาของอ่าวไร่เลย์ให้เป็นทีรู้จักมากขึ้นในหมู่นักปีนผาและนักท่องเที่ยว ทั้งมีถ้ำพระนางให้ได้สักการะขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล และเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดกระบี่อีกด้วย
 โดยพันตำรวจโท หม่อมหลวง กิติบดี ประวิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ กล่าวว่าพื้นที่ตำบลอ่าวนางมีทรัพยากรทางธรรมชาติที่สมบูรณ์ทิวทัศน์สวยงามด้วยภูเขาหินปูนสูงตระหง่านเต็มไปด้วยเกาะแก่ง ชายหาดสวยงามสะอาดและมีหน้าผาเป็นจุดปีนผาที่มีความสวยงามระดับโลก เป็นที่นิยมจากนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก ขอประชาสัมพันธ์กิจกรรมปีนผาจดทะเบียนสมรสอ่าวไร่เลย์ ให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายมากยิ่งขึ้น เป็นการเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและสร้างสีสันดึงดูดนักท่องเที่ยว กิจกรรมปีนผาจดทะเบียนสมรสเป็นการเริ่มต้นชีวิตคู่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย ขออวยพรให้คู่สมรสทุกคู่จงประสบแต่ความสุขความเจริญ ประสบความสำเร็จในชีวิตการครองรักครองเรือนตลอดไป
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น