สลด !!! แม่ใจร้ายทิ้งลูกพิ่งคลอดในถังขยะห้องน้ำห้างดัง-สยามโฟกัส

-สลด !!! แม่ใจร้ายทิ้งลูกพิ่งคลอดในถังขยะห้องน้ำห้างดัง จนท.เร่งช่วยเหลือ                                                   
                   

      แม่บ้านห้างดังในอำเภอนางรอง บุรีรัมย์ ถึงผงะ หลังเข้าไปทำความสะอาดห้องน้ำ พบเลือดสดๆเต็มพื้นที่ ก่อนจะได้ยินเสียงเด็กร้องในถังขยะ จนพบว่าเป็นทารกเพศชายเพิ่งคลอด คาดเป็นหญิงที่เข้าห้องน้ำนานแล้วรีบหนีไป ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามหาแม่ใจร้าย
วันนี้ 7 ม.ค. เมื่อเวลา 18.00 น. ร.ต.อ.เดชา ทองประภา  รองสารวัตร(สอบสวน )สภ.นางรอง รับแจ้ง มีทารกแรกคลอดถูกทิ้งที่ห้างโลตัส สาขานางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รีบไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้ากู้ภัยสว่างจรรยาธรรมจุดอ.นางรอง
ที่เกิดเหตุเป็นห้องน้ำหญิง ห้องเบอร์ 7 ภายในห้างโลตัส อาคารชั้นเดียว สาขา นางรอง พบนาง บุญเลี้ยง รุกขชาติ อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39 ม.10 บ้านหนองตาโรง  ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์  เป็นแม่บ้านทำความสะอาดห้องน้ำในห้าง  พบชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ของห้างกำลังช่วยปฐมพยาบาลทารกคนแรกเกิดเพศชาย หน้าตาน่ารัก ลักษณะเพิ่งคลอดใหม่

      ตำรวจสอบถามนางบุญเลี้ยง รุกขชาติ เล่าว่า เมื่อเวลา 18.00 น.ตนเองได้เข้าไปทำความสะอาดในห้องน้ำตามปกติ แต่พบเห็นเลือดเลอะบริเวณพื้นหน้าบริเวณอ่างล้างมือ ของห้องน้ำหญิง ตนเองคิดว่าน่าเป็นเลือดประจำเดือนที่มีคนเข้ามาใช้ห้องน้ำแล้วไหลออกมาที่พื้น  จึงเช็ดทำความสะอาด ก่อนจะไปไปทำความสะอาดภายในห้องน้ำแต่ละห้อง 
แต่มีเพียงห้องน้ำหมายเลข 7 เปิดประตูไม่ออก ตนจึงออกไปรอที่ห้องแม่บ้าน นานกว่า 20 นาทีมาดูก็ยังไม่ออกจากห้องน้ำจนผิดสังเกต คิดว่าอีกสักพักจะเข้ามาทำความสะอาด 
เมื่อถึงเวลาจึงเดินเข้ามาทำความสะอาด พบหญิงสาวอายุประมาณ 25 ปี ความสูงประมาณ 165 เซนติเมตร เดินสวนออกจากห้องน้ำมา แต่ไม่ได้สังเกต ส่วนอื่นๆเพราะหญิงคนนั้นเดินสวนเร็ว 
เมื่อมาถึงห้องน้ำก็เข้าทำความสะอาดห้องหมายเลข 7 พื้น พบมีคราบเลือด ลักษณะถูกรอยเท้าย่ำทั่วบริเวณภายในห้องน้ำ  จึงรีบทำความสะอาด หลังจากทำความสะอาดเสร็จ ได้นำถังขยะภายในห้องน้ำเพื่อจะเอาออกมาทิ้ง แต่ขยะหนักมากยกไม่ไหว จึงลากออกมาหน้าห้องน้ำหน้าอ่างล้างมือ 
ภายในห้าง ว่าแม่ใจร้ายที่คลอดลูกทิ้งไว้เป็นใคร เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไปทันใดนั้นได้ยินเสียงเหมือนแมวร้องจากถังขยะ จึงเรียกลูกค้าที่กำลังมืออยู่ให้มาช่วยดู  ถังขยะ พบกองกระดาษทิชชู่จำนวนมาก หยิบออกมาพบทารกแรกเกิด เพศชาย ศีรษะและลำตัวเปียก รีบแจ้ว รปภ.ห้างโลตัส และไปซื้อผ้าเช็ดตัว มาห่อเด็ก ระหว่างนั้นห้างประกาศแจงเหตุการณ์ มีเจ้าน้าที่พยาบาลที่มาซื้อของในห้างเข้ามาปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำรถพยาบาลมารับไปดูแลต่อ
นายแพทย์ทวิวัฒน์ ปฎิเก นักปฎิบัติการฉุกเฉินการแพทย์  ประจำ รพ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เผยว่า เบื้องต้นทารกมีสายสะดือติดมาจากการตัดออกมามารดา แต่ยังไม่ได้มีการรัดสายสะดือตามหลักการแพทย์  ซึ่งคาดว่าแม่จะมาคลอดเองในห้องน้ำแล้วตั้งใจทิ้งลูกไว้
อย่างไรก็ตามตำรวจจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อนำมาเป็นหลักฐานติดตามแม่ใจร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ / ข่าว ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง / วันชัย ผิวอร่าม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.บุรีรัมย์
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น