พบศพนักท่องเที่ยวสาวชาวต่างชาติลอยทะเลที่เกาะพีพี จ.กระบี่ เบื้องต้นคาดจมน้ำเสียชีวิต

พบศพนักท่องเที่ยวสาวชาวต่างชาติลอยทะเลที่เกาะพีพี เบื้องต้นคาดจมน้ำเสียชีวิต
เวลา 12.30 น.วันที่ 3 มกราคม 61 ร.ต.ท.ธนากร ธรรมขันธ์ รองสารวัตรสอบสวนสภ.เกาะพีพี อ.เมืองกระบี่ รับแจ้งมีคนพบศพชาวต่างชาติลอยอยู่ในทะเลที่อ่าวโล๊ะดาลัม หมู่ที่ 7 บ้านเกาะพีพี ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.เชษฐ์พันธ์ วิชัยดิษฐ์ สารวัตรใหญ่ สภ.เกาะพีพี ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี ประจำเกาะพีพีดอน และทางสายตรวจ ผู้ประกอบการและชาวเรือในพื้นที่ ร่วมกันนำเรือออกไปนำศพกลับเข้ามาที่ชายหาด
สภาพศพพบเป็นหญิงสาวชาวต่างชาติแถบยุโรป สวมกางเกงยีนต์ขาสั้นสีน้ำเงิน สวมเสื้อชั้นในสีฟ้าตัวเดียว อายุประมาณ 30-35 ปี สภาพไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายและภายในตัวไม่พบเอกสารระบุชื่อใดๆ เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่ง โรงพยาบาลเกาะพีพี เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง แต่ทั้งนี้ในเบื้องต้นคาดว่า น่าจะเกิดจากการจมน้ำเสียชีวิตและเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชม.
พ.ต.ท.เชษฐ์พันธ์ วิชัยดิษฐ์ สารวัตรใหญ่ สภ.เกาะพีพี กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่สามารถสรุปสาเหตุการเสียชีวิตได้ แต่คาดว่าเกิดจากการจมน้ำและไม่พบร่องรอยบาดแผลใดๆ เบื้องต้นได้ให้ทางเจ้าหน้าที่นำรูปภาพไปสอบถามตามโรงแรมต่างๆ ภายในเกาะว่าเป็นใครแล้ว
-----------------------------------------------
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์ข่าว
ชื่อบัญชี หนังสือพิมพ์กระแสใต้นิวส์
เลขที่บัญชี 255-2-55449-6 ธนาคารกสิกรไทย สาขา กระบี่ ประเภท ออมทรัพย์

(โอนเงิน แล้วแต่ท่านต้องการสนับสนุน)
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สนับสนุนเว็บไซต์ข่าว TEL : 099-230-9071

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น