About

Header Ads

ด่วน ! คุม 5 ผู้ต้องสงสัย ฆ่ายกครัว 8 ศพ เข้าค่าย ร.15 พัน 1 อ.คลองท่อม ด้าน ผบ.ตร.นำทัพลงพื้นที่ ต.บ้านกลาง ทันทีเตรียมสอบเข้ม

กระบี่-ด่วน ! คุม  ผู้ต้องสงสัย ฆ่า 8 ศพ เข้าค่าย ร.15 พัน 1 อ.คลองท่อม ด้าน ผบ.ตร.นำทัพลงพื้นที่ ต.บ้านกลาง ทันที

จากกรณีเมื่อวันที่ 10 ก.ค. เกิดเหตุสะเทือนขวัญฆ่ายกครัว 8 ศพ ที่ จ.กระบี่ มีคนร้าย 6-7 คน ใช้ยานพาหนะ 2 คัน แต่งกายชุดลายพรางคล้ายทหาร บุกบ้านเลขที่ 14/3 หมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก ของ นายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก ก่อนจ่อยิงศีรษะคนเรียงตัวในบ้านทุกคนจนมีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 8 ราย ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย โดยพบว่าคนร้ายมีการวางแผนมาเป็นอย่างดี ใช้เวลาอยู่ในบ้านที่เกิดเหตุนาน เพื่อเก็บหลักฐานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นฮาร์ดดิสก์กล้องวงจรปิด หรือแม้แต่ปลอกกระสุนปืน ไม่ทิ้งไว้เป็นเบาะแสเพื่อให้ตำรวจติดตามได้ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้ว


    ความคืบหน้าในเรื่องนี้เมื่อวันที่ 15 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้มีรายงานข่าวว่า เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมามีการจับกุมตัว "ผู้ต้องหา" คดีฆ่ายกครัวผู้ใหญ่บ้านวรยุทธได้แล้ว โดยคุมตัวไปไว้ที่ค่าย ร.15 พัน อ.คลองท่อม จ.กระบี่ แต่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าจับได้กี่คน ซึ่งขณะนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้บินด่วนกลับมาที่ จ.กระบี่ พร้อมให้ชุดสืบสวนหอบเอกสารหลักฐานทั้งหมดมาใช้ประกอบในการเค้นความจริงจากปาก ในขณะที่กองทัพสื่อมวลชนที่ปักหลักอยู่หน้าภ.จว. จังหวัดกระบี่ได้มุ่งหน้าไปค่ายร 15 พัน 1 ที่อำเภอคลองท่อมเพื่อรอทำข่าว ผบ.ตร

มีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารทั้งในและนอกเครื่องแบบวางกำลังคุ้มกันหน้าค่ายร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหาร มีการตรวจเข้มสำหรับผู้ที่จะเข้าและออกในค่ายรายละเอียดเพิ่มเติมจะรายงานแจ้งไปให้ทราบอีกครั้ง

ในส่วนของเจ้าหน้าที่ได้จับกุมไปแล้ว 4 ที่เหลือที่รายได้แยกย้ายกันหลบหนีในจังหวัดใกล้เคียงของจังหวัดกระบี่ ซึ่งยืนยันได้แล้วว่า กลุ่มคนร้ายคือซุ้มมือปืนจากจังหวัดนครศรีธรรมราชที่จะมาทวงหนี้ ยอดเงินประมาณ 3-4 ล้านบาทโดยผู้ต้องหา 1 ใน 4 ได้รับสารภาพว่าบางคนไม่รู้เรื่อง ถึงการเข้ามาก่อเหตุในครั้งนี้โดยเพื่อนชักชวนกันมาและไม่คิดว่าจะมีเหตุมันไปถึงขนาดนี้

จากนั้น เวลา 22.00 น. มีรถ taylor ได้บรรทุกรถคลุมด้วยผ้าใบคาดว่าเป็น yaris รถของผู้ใหญ่วรวุฒิซึ่งแหล่งข่าวแจ้งว่าได้นำรถมาจากจังหวัดนครศรีธรรมราช

จากนั้นในเวลาต่อมา พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้บินด่วนกลับมาที่ จ.กระบี่ พร้อมให้ชุดสืบสวน ลงพื้นที่ ต.บ้านกลางท่ามกลางกองทัพสื่อมวลชน

ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง  และทีมข่าวกระแสใต้ รายงาน

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น