• กระบี่ติ่มซำ ไสไทย

  ขอเชิญทุกท่านร่วมแข่งขันกินขนมจีบในกิจกรรม "กินจุ กินไว ลุ้นไปฮอกไกโด/เชียงใหม่"

 • กระบี่สมุนไพร

  ร้านขายยาสมุนไพรมานานกว่า 30 ปี โดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในจังหวัดกระบี่และจังหวัดใกล้เคียง

 • ...

  ...

 • สิงห์ทองออโต้เพนท์

  ศูนย์ซ่อมสีรถและตัวถัง โทร075-817208,081-8942976...

 • เมเจอร์

  เมเจอร์

 • Van VIP Krabi

  บริการถตู้เช่าเหมาท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในจังหวัดกระบี่ และสถานที่อื่นๆโดยทีมงานมืออาชีพ สอบถามโทร.0848626639

วันพฤหัสบดีที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2560

นราธิวาส “พล.ต.อ.ศรีวราห์”รอง ผบ.ตร.ลงใต้ ตรวจเยี่ยมสร้างขวัญกำลังใจตำรวจชายแดนใต้

นราธิวาส “พล.ต.อ.ศรีวราห์”รอง ผบ.ตร.ลงใต้ ตรวจเยี่ยมสร้างขวัญกำลังใจตำรวจชายแดนใต้

          เมื่อวันที่ 11 เมษายน2560 เวลา 16.00น.สถานีตำรวจภูธรรือเสาะ อำเภอรือเสาะ จังหวัดนราธิวาส  พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจ แห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) รับผิดชอบงานด้านความมั่นคง พล.ต.ต.ชยพล ฉัตรชัย เดช ผบก.ส.4 พล.ต.ต.สมบัติ มิลินทจินดา รองผบช.ภ.1 พร้อมคณะ ได้เดินทางตรวจเยี่ยมสร้างขวัญกำลัง ได้นำถุงอุปกรณ์ยังชีพมาแจกให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ตามนโยบายของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่ง ชาติ (ผบ.ตร.) เรื่องการยกระดับการปฏิบัติหน้าที่และดูแลประชาชนในพื้นที่สามจังหวัดชายแดนภาคใต้ และให้กำลังใจตำรวจที่ปฏิบัติงานในพื้นที่เสี่ยงภัย โดยการเดินทางในครั้งนี้ดังกล่าว ซึ่งการตรวจเยี่ยมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ไม่มีเหตุการณ์ความวุ่นวายใดๆเกิดขึ้น.
        โดยมีพลตำรวจตรีมนัส ศิกษมัต ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนราธิวาส พ.ต.อ..เรืองศักดิ์ บัวแดง ผกก.สภ.รือเสาะ พ.อ.พสิษฐ์ ชาญเลขา ผบ.ฉก.ทพ.46 นายเจริญลาภ นราตยงศ์ ประธาน กต.ตร.สภ.รือเสาะพร้อมด้วยคณะกรรมการ กต.ตร.สภ.รือเสาะหัวหน้าส่วนราชการ  ผู้นำศาสนา กำนันผู้ใหญ่บ้าน  ข้าราชการตำรวจสภ.รือเสาะ ให้การต้อนรับ
 ประพันธ์  ฤทธิวงศ์/บก.ข่าวภาคใต้

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...