• กระบี่ติ่มซำ ไสไทย

  ขอเชิญทุกท่านร่วมแข่งขันกินขนมจีบในกิจกรรม "กินจุ กินไว ลุ้นไปฮอกไกโด/เชียงใหม่"

 • กระบี่สมุนไพร

  ร้านขายยาสมุนไพรมานานกว่า 30 ปี โดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในจังหวัดกระบี่และจังหวัดใกล้เคียง

 • ...

  ...

 • สิงห์ทองออโต้เพนท์

  ศูนย์ซ่อมสีรถและตัวถัง โทร075-817208,081-8942976...

 • เมเจอร์

  เมเจอร์

 • Van VIP Krabi

  บริการถตู้เช่าเหมาท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในจังหวัดกระบี่ และสถานที่อื่นๆโดยทีมงานมืออาชีพ สอบถามโทร.0848626639

วันพุธที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2560

เทศบาลตำบลกะลุวอเหนือ ร่วมกับ ธ.ก.ส.เมืองนราธิวาส ตั้งหน่วยลงทะเบียนเพื่อรับสวัสดิการแห่งรัฐ

เทศบาลตำบลกะลุวอเหนือ ร่วมกับ ธ.ก.ส.เมืองนราธิวาส ตั้งหน่วยลงทะเบียนเพื่อรับสวัสดิการแห่งรัฐ ปี 2560 ณ ที่ทำการเทศบาลเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชน


วันนี้ (10 เม.ย.60)  บรรยากาศวันแรกของการรับขึ้นทะเบียนผู้มีรายได้น้อยเพื่อรับสวัสดิการแห่งรัฐประจำปี 2560 ตามนโยบายรัฐบาล ณ เทศบาลกะลุวอเหนือ อำเภอเมืองนราธิวาส คึกคัก  ชาวบ้านในพื้นที่ ตำบลกะลุวอเหนือ  ทยอยมาต่อคิวลงทะเบียนแต่เช้าหลายร้อยคน   ประชาชนได้ เปิดเผยว่าแม้จะยังไม่ทราบว่าจะได้รับการช่วยเหลืออย่างไรบ้างแต่จะขอรับสิทธิ์ไว้ก่อน ส่วนมากเป็นรายเดิมที่เคยขึ้นทะบียนเมื่อครั้งก่อน และบางรายก็เป็นรายใหม่ โดยนอกจากรับลงทะเบียนแล้วยังให้คำปรึกษาด้วย  ที่ทางเทศบาลตำบลกะลุวอเหนือ ได้ร่วมมือ กับธนาคาร ธกส.บริการประชาชนในการลงทะเบียนผู้มีรายได้น้อยเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนในพื้นที่

  นายอัสมีรี แวเด็ง นายกเทศมนตรีตำบลกะลุวอเหนือ กล่าวว่า เทศบาลตำบลกะลุวอเหนือ ร่วมกับ ธ.ก.ส.อำเภอเมืองนราธิวาส ตั้งหน่วยลงทะเบียนเพื่อรับสวัสดิการแห่งรัฐ ปี 2560 ที่เทศบาลตำบลกะลุวอเหนือ อำเภอเมืองนราธิวาส ระหว่างวันที่ 10-12 เมษายน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนในพื้นที่ ลดค่าใช้จ่ายและความแออัดจากการเดินทางไปลงทะเบียนที่ธนาคาร ซึ่งตลอดช่วงเช้าที่ผ่านมา มีประชาชนทยอยเดินทางมาลงทะเบียนอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามนอกจากการเปิดลงทะเบียนเพื่อรับสวัสดิการแห่งรัฐแล้ว ทาง ธ.ก.ส.ยังให้คำปรึกษาแก่ประชาชนในเรื่องต่าง ๆ  อีกด้วย

ซาการียา ดอเลาะ/รายงาน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...